SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thông tin sự kiện

Trang chủ / Sự kiện

Cập nhật

KHAI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 6

Căn cứ kế hoạch số 1482/QĐ-UBND ngày 31/3/2017 của ủy ban nhân dân Thành phố về việc ban hành kế hoạch phát triển 500.000 doanh nghiệp đến năm 2020 và kế hoạch số 319/KH-UBND-KT ngày 06/8/2018 của Phòng Kinh tế Quận 6 về việc tổ chức Khóa đào tạo "Khởi nghiệp kinh doanh".

Hôm nay, ngày 02/10/2018, tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố phối hợp cùng Phòng Kinh tế quận 6 tổ chức Khoá đào tạo “Khởi nghiệp kinh doanh” trên địa bàn Quận 6.

Đối tượng tham gia gồm: Lãnh đạo doanh nghiệp, Chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ hộ kinh doanh cá thể và các cá nhân có mong muốn khởi nghiệp.


             Ánh: Các học viên tham gia đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn quận với sự giảng dạy của Thầy Nguyễn Hùng Phong (Nguồn: CSED)

Giảng viên : Thầy Nguyễn Hùng Phong - Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Thời gian khoá học : 2 ngày, 2-3/10/2018

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tế được chia sẻ từ các giảng viên, chuyên gia, học viên còn có cơ hội được hỗ trợ đánh giá, kiểm tra các tiềm năng, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu của các dự án khởi nghiệp, cập nhật thông tin, chính sách của Nhà nước về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.


Ánh: Ông Lê Minh Trung - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp Thành phố đang giới thiệu về các hoạt động tại Trung tâm cũng như các thông tin về chính sách. (Nguồn: CSED)

(Nguồn: CSED)