SỞ CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin tức TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ

Cập nhật

HỘI THẢO KẾT NỐI CUNG – CẦU CÁC NGÀNH HÀNG CHỦ LỰC GIỮA TRÀ VINH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH TÂY NAM BỘ

Với mục tiêu giao lưu kết nối nhằm xúc tiến quảng bá các sản phẩm thế mạnh của tỉnh, tạo sự liên kết giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn lâu dài cho doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh với các doanh nghiệp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố phối hợp cùng Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh, Ban Quản lý Dự án SME Trà Vinh tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu hàng nông, thủy sản giữa Trà Vinh – Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam Bộ”, vào ngày 19 tháng 11 năm 2018 vừa qua. 

Ông Đồng Văn Lâm - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh phát biểu tại Hội nghị 19.11.2018 

Hội nghị đã thu hút được hơn 200 đại biểu là các nhà quản lý, các đơn vị sản xuất kinh doanh có thương hiệu hàng đầu ở Trà Vinh, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam Bộ, hơn 50 doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và gần 40 đại diện doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tham gia kết nối giao thương mang đến nhiều sản phẩm đặc sản đặc trưng để trưng bày và giới thiệu và giới thiệu bốn ngành hàng chủ lực: thủy sản, nông sản, sản phẩm đặc trưng và thủ công mỹ nghệ. 
Kết quả sau khi tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng nông, thủy sản năm 2018 đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Tổ Hợp tác sản xuất trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới, tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác, hợp tác trong sản xuất kinh doanh. Thông qua chương trình kết nối đã có 04 hợp đồng và 10 biên bản ghi nhớ giữa doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh và các đơn vị đầu mối thu mua

Đại diện từ Công ty TNHH tư vấn XNK và XTTM Toàn cầu ký kết hợp đồng nguyên tắc cùng đại diện Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ Thuần Việt

Đại diện Công ty TNHH Gia Thịnh.ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cùng đại diện Cơ sở chế biến thực phẩm Năm Thụy

(Nguồn: CSED)